Đặc điểm và chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Cập nhật: 30/01/2019 05:28 - Lượt xem: 606

Với tiêu chí luôn đồng hành và quan tâm toàn diện đến không gian sống của mỗi ngôi nhà Việt, LumiTex chuyên cung cấp và lắp những mẫu rèm cầu vồng đẹp, ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay để bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự an toàn, độ bền và tinh tế của rèm cửa Hàn Quốc. 

Rèm cầu vồng-rèm combi là tên của một loại rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay tại các căn hộ và chung cư cao cấp.

Trong bài viết này, LumiTex xin đưa ra những đặc điểm cấu trúc và chất liệu của rèm cầu vồng Hàn Quốc 

Chất liệu của rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chất liệu 100% polyester và hai lớp vài màu xen kẽ nhau
Chất liệu 100% polyester và hai lớp vài màu xen kẽ nhau
Rèm cầu vồng Hàn Quốc mà LumiTex cung cấp được dệt hoàn toàn từ sợi cơ bản 100%polyester với hai vân vải xen kẽ nhau và cách nhau khoảng 8-10cm. Hai vân vải bao gồm: 1 vân vải chính và 1 vân vải von được dệt mỏng hơn để có tác dụng lấy sáng, chỉnh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài.

Mỗi bộ màn cầu vồng có chiều ngang khổ tối đa là 2800mm(2,8m) nên có thể đáp ứng cho mọi loại địa hình khung cửa, cửa sổ cần lắp đặt.

>> Xem thêm: Rèm cầu vồng Hàn Quốc | Nhiều người tin tưởng lựa chọn

Cấu tạo một bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc được cấu tạo làm 3 phần chính: hộp màn, vải màn và chân màn.

Cấu tạo của một bộ rèm bao gồm 3 bộ phần chính
Cấu tạo của một bộ rèm bao gồm 3 bộ phần chính
Hộp màn bao gồm tất cả các linh kiện hộp màn phía trên, thanh ray trục xoay màn. Toàn bộ bộ phân này đều được làm bằng hợp kim nhôm chống rỉ sét nên có độ bền rất cao

Vải màn là một tấm vải 2 lớp được cắt gia công tại xưởng với kích thước đã được đo trước đó để phù hợp cho địa hình cần lắp

Chân màn là thanh nhôm tròn hợp kim được phun tĩnh điện có công dụng cản phía dưới chân màn để làm vải màn luôn luôn thẳng không bị nhăn.

Ba bộ phận này được liên kết lại với nhau tạo nên sự hoàn hoả của 1 bộ màn cầu vồng cực kỳ tuyệt vời cho khách hàng.

>> Xem thêm: Rèm cầu vồng Hàn Quốc trong không gian hiện đại

Quy cách rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc có quy cách đơn giàn phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian
Rèm Hàn Quốc có quy cách đơn giàn phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian
Về cơ bản thì mọi loại rèm Hàn Quốc mà LumiTex cung cấp đều có những quy cách tiêu chuẩn khác nhau. Đối với rèm cầu vồng cũng vậy cũng có những tiêu chuẩn riêng biệt cho một bộ màn cầu vồng bền cà có tuổi thọ cao nhất cho khách hàng.

Về hệ thống thanh của màn toàn bộ là thanh nhôm hợp kim được nhập từ Hàn Quốc đã qua kiểm định về độ bền và tính dẻo dai để đảm bảo không có bất kỳ một lỗi nhỏ kỹ thuật nào sảy ra trong quá trình thi công lắp đặt. Đây cũng là quy cách an toàn của bộ màn cầu vồng nên luôn được đảm bảo và kiểm tra một cách nghiêm ngặt

Về tiêu chuẩn của vải rèm cầu vồng vải màn phải thẳng góc, không bị nhăn, gấp nên, như vậy sẽ làm mất thẩm mỹ của toàn bộ bộ màn, đồng thời khổ vải tối đa của rèm cầu vồng là 2800mm(2,8mm) điều này đảm bảo tính kỹ thuật cho các địa hình lắp đặt và cũng dễ vận chuyển vì nếu màn quá dài sẽ rất khó vận chuyển nếu cố gắng sẽ có thể gây nguy hiểm cho người cùng  tham gia giao thông

LumiTex - Cung cấp, lắp đặt rèm cửa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 142 Phương Canh - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mành Rèm Nhập Khẩu Cao Cấp LumiTex:  098 436 2060 * 0242 239 8064

Địa chỉ mua mành rèm Hàn Quốc cao cấp uy tín: remcaocaplumitex.com

Các bạn cũng có thể follow LumiTex tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới

Địa chỉ facebook: Mành rèm nhập khẩu Cao Cấp - LumiTex

Địa chỉ Youtube: LumiTex - Mành rẻm Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp

Mành rèm cao cấp nhập khẩu - LumiTexchúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn cho mình những chiếc mành rèm cầu vồng Hàn Quốcđẹp và phù hợp với mọi không gian !!!