Lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc đúng cách

Cập nhật: 30/01/2019 05:28 - Lượt xem: 379

Rèm cầu vồng là loại được thiết kế với nhiều ưu điểm tiên tiến vượt trội hơn hẳn so với các loại rèm cửa khác. Nó không chỉ có đầy đủ tính nắng chắn nắng, đem lại không gian riêng tư  mà loại rèm này còn đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng rèm cầu vồng Hàn Quốc thì mọi người thường thắc mắc không biết cách lắp rèm cầu vồng như thế nào cho đúng cách, dễ dàng sử dụng nhất. Vì thế, bài viết dưới đây Rèm cao cấp LumiTex - Chuyên cung cấp rèm Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội xin chia sẻ cách lắp rèm cầu vồng để giúp bạn có thể lắp rèm một cách đơn giản và đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Rèm cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồnglà loại rèm cửa có tính thẩm mỹ cao và nó được cấu tạo bởi 2 lớp chất liệuvừa bền, vừa có độ đàn hồi cao vì thế mà rất khó hỏng hóc, đứt gãy. Do rèm cầu vồng Hàn Quốcđược cấu tạo bởi 2 lớp chất liệu vì thế mà nó có khả năng chống nắng cực kỳ cao và gấp nhiều lần so với các loại rèm vải thông thường khác.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc đang được thị trường ưa chuộng và nhiều người lựa chọn
Rèm cầu vồng Hàn Quốc đang được thị trường ưa chuộng và nhiều người lựa chọn

Một trong những điểm đặc biệt của rèm cầu vồng đó chính là thiết kế cực kỳ ấn tượng và đặc biệt là những khe lưới được thiết kế xen kẽ với nhau nên có thể tạo ra những hiệu ứng sáng thích hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng của căn phòng. Loại rèm cửa cao cấp này đang được lựa chọn sử dụng rất nhiều tại các không gian nội thất sang trọng như quán cafe, khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay gia đình

Rèm cầu vồng Hàn Quốc được thiết kế đa dạng từ màu sắc, chất liệu, mẫu mã và thiết kế sản phẩm. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian nội thất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất

>> Xem thêm: Đặc điểm và chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Cách lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc đúng cách

Loại rèm cửa Hàn Quốcvề cơ bản rất dễ lắp đặt vậy nên người dùng có thể dễ dàng thực hiện trang trí phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

Lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc bao gồm 5 bước như bên dưới
Lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc bao gồm 5 bước như bên dưới

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, LumiTex sẽ hướng dẫn cách lắp đặt loại rèm cửa này một cách chuẩn mực nhất. Cụ thể gồm 8 bước như sau:

– Bước 1: Để chuẩn bị cho việc lắp đặt khách hàng cần chuẩn bị những sản phẩm rèm cửa yêu thích của mình. Tiếp theo đó là tiến hành lựa chọn khu vực treo rèm theo mong muốn sử dụng. Rèm cửa này được treo bởi giá treo cho nên để lắp đặt được khách hàng cần đo đạt để đánh dấu vị trí của giá. Lưu ý cần thiết là mép ngoài của giá rèm nên cách mép trong cửa từ 5 đến 6cm.

– Bước 2: Sau khi đã đánh dấu được giá rèm, công đoạn tiếp theo là đánh dấu vị trí các lỗ vít trên giá. Việc đánh dấu này sẽ giúp công đoạn khoan lỗ và lắp đặt rèm được chính xác hơn.

– Bước 3: Tiến hành cố định giá rèm để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

– Bước 4: Để lắp đặt thành công rèm cửa cầu vồng thi quá trình kiểm tra độ cân bằng của giá rèm so với vị trí treo là vô cùng cần thiết. Lưu ý cần chỉnh sửa hợp lý nếu giá chưa được cân bằng.

– Bước 5: Bước cuối cùng để hoàn tất quá trình lắp đặt rèm là gắn rèm lên bộ giá và sau cùng là kiểm tra thật kỹ lương hoạt động của rèm.

>> Xem thêm: ​Những nguyên tắc vàng lựa chọn rèm cửa Hàn Quốc

LumiTex - Cung cấp, lắp đặt rèm cửa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 142 Phương Canh - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mành Rèm Nhập Khẩu Cao Cấp LumiTex:  098 436 2060 * 0242 239 8064

Địa chỉ mua mành rèm Hàn Quốc cao cấp uy tín: remcaocaplumitex.com

Các bạn cũng có thể follow LumiTex tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới

Địa chỉ facebook: Mành rèm nhập khẩu Cao Cấp - LumiTex

Địa chỉ Youtube: LumiTex - Mành rẻm Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp

Mành rèm cao cấp nhập khẩu - LumiTexchúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn cho mình những chiếc mành rèm cầu vồng Hàn Quốcđẹp và phù hợp với mọi không gian !!!