Lắt đặt rèm vải tại nhà anh Hoàng - Phúc Diễn

Cập nhật: 12/04/2019 09:20 - Lượt xem: 167

Rèm vải Hàn Quốc chống nắng giúp mở ra không gian nội thất ấm áp, toát lên sự giản dị nhưng cũng không kém phần hài hòa, hấp dẫn, giúp bạn tận hưởng những giây phút nhẹ nhàng thoải mái sau những bộn bề cuộc sống.

Rèm vải Hàn Quốc Lumitex

Hiện nay trong chuẩn thiết kế mới, các gia đình hiện đại từ chung cư cao cấp đến các căn hộ tư gia hay nhà biệt thự đều ưa chuộng chủng loại rèm vải trơn, cản nắng, màu sắc đơn giản. Với loại rèm vải cao cấp này, không gian sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo phong cách và thẩm mĩ mà bạn có thể lựa chọn loại vải nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với không gian sống của bạn.
Rèm vải trơn Hàn Quốc

Với đội ngũ nhân viên với con mắt nghệ thuật sáng tạo tinh tế, Mành rèm cao cấp LumiTexlà sự lựa chọn hoàn hảo của mọi ngôi nhà của người Việt, mang đến một không gian thật tinh tế sang trọng và trang nhã, phù hợp với mĩ quan của người Việt.

Dưới đây là hình ảnh thi công rèm vải nhà anh Hoàng tại Phúc Diễn.

Anh Hoàng chọn  loại rèm vải một màu cho không gian phòng ngủ nhà mình bởi  rèm vải có khả năng cản sáng tốt, tạo không gian kín đáo cho không gian phòng ngủ, giúp người trong gia đình anh ngủ sẽ ngon giấc hơn. Hơn nữa, cửa sổ phòng ngủ nhà anh Hoàng lại là nơi có nhiều ánh sáng nên sự lựa chọn rèm vải là vô cùng hợp lý.
Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng ngủ Hàn Quốc

Sau khi lắp đặt xong bộ rèm vải cho phòng ngủ nhà mình, anh Hoàng rất hài lòng với không gian phòng ngủ của mình và có những nhận xét tích cực về rèm cao cấp Lumitex:
  • Nhân viên của LumiTex rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Nhân viên tư vấn thì rất chuyên nghiệp, tư vấn rất chính xác; nhân viên thi công lắp đặt rèm cửa cũng rất chuyên nghiệp, lắp rèm cửa rất chính xác, gọn gàng và nhanh chóng; nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo và ân cần.
  • Anh Hoàng còn chia sẻ thêm, anh rất tin tưởng và hài lòng về rèm cao cấp Lumitex, vì vậy sắp tới anh sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè, đồng nghiệp ở nơi anh công tác cho rèm cao cấp Lumitex.

LumiTex - Cung cấp, lắp đặt rèm cửa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 142 đường Phương Canh - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm

Mành Rèm Nhập Khẩu Cao Cấp LumiTex:  098 436 2060 * 0242 239 8064

Địa chỉ mua mành rèm Hàn Quốc cao cấp uy tín: remcaocaplumitex.com

Các bạn cũng có thể follow LumiTex tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới

Địa chỉ facebook: Mành rèm nhập khẩu Cao Cấp - LumiTex

Địa chỉ Youtube: LumiTex - Mành rẻm Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp

Mành rèm cao cấp nhập khẩu - LumiTexchúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn cho mình những chiếc mành rèm Hàn Quốc Cao Cấpđẹp và phù hợp với mọi không gian !!!