Lưu ý khi chọn rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc cho văn phòng

Cập nhật: 30/01/2019 05:27 - Lượt xem: 358

Rèm cửa cho văn phòng trước đây chỉ đơn thuần là giảm thiểu ánh nắng cho phòng làm việc, nhưng giờ đây ngoài việc cản nắng ra nó còn bào gồm những yếu tố khác như khả năng lấy sáng khi cần thiết, lấy gió và cả thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Việc tinh tế trong chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc có thể giúp bạn mang đến cho không gian làm việc một diện mạo mới đẹp, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Chính vì thể bạn hãy Rèm Lumitex – Chuyên cung cấp Rèm cầu vồng Hàn Quốc cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm rèm cửa văn phòng nhé.

Chọn rèm phù hợp với diện tích văn phòng

Lưu ý thứ nhất khi chọn rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc là bạn cần quan tâm đến diện tích phòng. Rèm cửa là vật trang trí mang đến không gian sống thêm sự mềm mại và màu sắc. Tuy nhiên, mỗi một loại rèm và kiểu thiết kế rèm sẽ phù hợp với từng diện tích không gian văn phòng khác nhau.
Những văn phòng có diện tích lớn và chủ yếu làm bằng kính thì bạn có thể thoải mái lựa chọn loại rèm. Nhưng nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, khá nhiều đồ đạc thì nếu không lựa chọn một cách tinh ý, chiếc rèm sẽ ăn gian khoảng diện tích vốn đã hẹp.
Những văn phòng có diện tích nhỏ thì rèm một màu trơn hay các loại rèm kéo, rèm Cầu vồng Hàn Quốcsẽ phù hợp hơn các loại rèm vải cầu kỳ kiểu dáng, họa tiết. Những văn phòng có diện tích quá lớn, khoảng trống rộng bạn không nên chọn loại rèm màu lạnh, nó sẽ khiến không gian loãng hơn gây mất tập trung cho mọi người.
Nếu là chọn rèm cửa văn phòng cá nhân như phòng trưởng phòng, phòng giám đốc bạn nên chú ý đến khoảng không gian mở của chiếc rèm, không nên chọn loại quá nổi bật cũng không nên chọn loại rèm che hết diện tích bức tường, nó gây cảm giác bí bách, khó chịu.

Chọn rèm phù hợp với diện tích văn phòng
Chọn rèm phù hợp với diện tích văn phòng

Chọn rèm phù hợp lĩnh vực kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp

Nếu chọn rèm cửa gia đình chúng ta quan tâm nhiều đến sở thích, độ tuổi người sử dụng thì rèm văn phòng lại quan tâm đầu tiên đến văn hóa và những điều mang tính chất đặc thù của doanh nghiệp.
Mỗi một doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thể hiện vị thế và môi trường làm việc khác nhau. Một đơn vị hoạt động về lĩnh vực giải trí, truyền thông sẽ bài trí văn phòng cũng như chọn rèm cửa khác với văn phòng luật.
Khi chọn rèm cửa văn phòng cho những không gian trang nghiêm, lịch sự bạn nên chọn loại rèm ít chi tiết, màu nhã nhặn. Còn với văn phòng cần sự trẻ trung, tươi mới bạn có thể thoải mái chọn lựa rèm cửa.


>>Xem thêm: Rèm cầu vồng hàn quốc trong không gian hiện đại

Chọn rèm hài hòa với nội thất văn phòng

Ngoài ra, một điều rất quan trọng khi chọn rèm cửa bạn cần phải lưu ý nữa là sự hài hòa với nội thất và thiết kế của văn phòng. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu rèm phải ton sur ton với phong cách thiết kế, bài trí nội thất, hoặc ít nhất là đảm bảo sự hài hòa về màu sắc để tăng thêm thẩm mỹ cho văn phòng.
Bởi một văn phòng trang trí đẹp không những tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên, giúp tinh thần của mọi người thoải mái, dễ chịu mà còn tạo thiện cảm và nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.
Chỉ cần nhớ những lưu ý này và thêm một chút tinh ý trong việc lựa chọn rèm cửa bạn sẽ có được những chiếc rèm văn phòng đẹp và khiến bất kỳ ai bước vào cũng sẽ thấy hài lòng

Chọn rèm hài hòa với nội thất văn phòng
Chọn rèm hài hòa với nội thất văn phòng

Chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng

Ngoài cách bài trí, chọn rèm bạn còn phải đặc biệt chú ý đến mục đích sử dụng. Có những không gian văn phòng người chủ sử dụng rèm chỉ để trang trí, nhưng có những nơi rèm lại mang tác dụng chắn sáng, cản nhiệt.
Không phải loại rèm nào cũng như nhau trong công dụng. Với chất liệu khác nhau, họa tiết khác nhau, màu sắc khác nhau, mỗi loại rèm sẽ có một sự phù hợp nhất định với từng không gian văn phòng.
Lưu ý, nếu mục đích chính của bạn là che chắn ánh sáng và cản nhiệt thì cũng đừng quên lưu tâm đến hiệu quả trang trí của rèm cửa với không gian văn phòng. Hãy kết hợp cả hai để chọn được những tấm rèm cửa phù hợp nhất.

Chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng
Chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng

>> Xem thêm: Mẹo sử dụng rèm Hàn Quốc vào mùa mưa

LumiTex - Cung cấp, lắp đặt rèm cửa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 142 Phương Canh - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mành Rèm Nhập Khẩu Cao Cấp LumiTex:  098 436 2060 * 0242 239 8064

Địa chỉ mua mành rèm Hàn Quốc cao cấp uy tín: remcaocaplumitex.com

Các bạn cũng có thể follow LumiTex tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới

Địa chỉ facebook: Mành rèm nhập khẩu Cao Cấp - LumiTex

Địa chỉ Youtube: LumiTex - Mành rẻm Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp

Mành rèm cao cấp nhập khẩu - LumiTexchúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn cho mình những chiếc mành rèm cầu vồng Hàn Quốcđẹp và phù hợp với mọi không gian !!!