Rèm Cầu Vồng

LumiTex điểm đến tin cậy của mọi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế rèm Hàn Quốc cho các công trình kiến trúc nhà, chung cư, văn phòng như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside, ..... Hiện LumiTex là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có uy tín tại Hà Nội.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM HÀN QUỐC

+ C
hất liệu cao cấp, độ nhẹ, tính đàn hồi cũng như thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

+ Sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau từ không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian làm việc, không gian khách sạn, nhà hàng, quá cà phê... 
 

RÈM COMBI HÀN QUỐC - LUMITEX

Rèm combi Hàn Quốc - LimiTex hay còn được gọi là Rèm cầu vồng là một sản phẩm độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Vải được dệt với một khoảng vải cản sáng và một khoảng lưới đan xen và lặp lại liên tục. Một bộ rèm với 2 lớp vải kiến cho việc điều chỉnh ánh sáng vào trong phòng trở nên dễ dàng và tiện lợi. Chất liệu chống nấm mốc tốt, hạn chế bám bụi, vệ sinh dễ dàng đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Khả năng chống nhăn, không sờn, phai màu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, mang lại vẻ đẹp trang trọng, tạo nên những bộ rèm cửa cao cấp trong những không gian hiện đại. 

Rèm được điều khiển bởi hệ thống ròng rọc thông minh, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lên xuống, điều chỉnh lượng ánh sáng linh hoạt, phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, mành combi còn có khả năng chặn tia UV, cản sáng, cản nhiệt rất tốt.

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Phụ kiện đa dạng về màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi, Xanh, Tím
- Chốt khóa chiều cao chống kéo ngược
- Lựa chọn thêm: Động cơ kết nối với hệ thống tự động

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi MÀNH RÈM NHẬP KHẨU CAO CẤP LUMITEX để được tư vấn miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi của chúng tôi!