Rèm Ngang

LumiTex điểm đến tin cậy của mọi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế rèm Hàn Quốc cho các công trình kiến trúc nhà, chung cư, văn phòng như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside, ..... Hiện LumiTex là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có uy tín tại Hà Nội.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM HÀN QUỐC

+ C
hất liệu cao cấp, độ nhẹ, tính đàn hồi cũng như thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

+ Sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau từ không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian làm việc, không gian khách sạn, nhà hàng, quá cà phê... 

RÈM NGANG HÀN QUỐC - LUMITEX

Với những lớp vải được liên kết với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất, mành ngang chính là một sản phẩm của sự sáng tạo. Mành ngang với màu sắc đơn giản, kiểu dáng trang nhã, cách xếp lớp tinh tế, là sự lựa chọn tốt nhất để cản sáng và giữ gìn sự yên tĩnh cho không gian.

Mành ngang gồm nhiều loại, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng với không gian của mình:

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Phụ kiện đa dạng màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi, Xanh, Tím
- Chốt khóa chiều cao chống kéo ngược
- Lựa chọn thêm: Động cơ kết nối với hệ thống tự động

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi MÀNH RÈM NHẬP KHẨU CAO CẤP LUMITEX để được tư vấn miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi của chúng tôi!