Rèm Roman

 
LumiTex điểm đến tin cậy của mọi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế rèm Hàn Quốc cho các công trình kiến trúc nhà, chung cư, văn phòng như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside, ..... Hiện LumiTex là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có uy tín tại Hà Nội.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM HÀN QUỐC

+ C
hất liệu cao cấp, độ nhẹ, tính đàn hồi cũng như thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

+ Sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau từ không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian làm việc, không gian khách sạn, nhà hàng, quá cà phê... 

RÈM ROMAN HÀN QUỐC - LUMITEX

Với chất liệu phong phú và kiểu dáng đa dạng, rèm Roman Hàn Quốc lại mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất của bạn. 

Rèm Roman Hàn Quốc - LimiTex đặc biệt thích hợp với không gian căn phòng hiện tại, phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng, tạo vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng.

Đơn giản, sang trọng đó là những nhận xét đầu tiên khi mỗi chúng ta bắt gặp một chiếc rèm cửa Roman. Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm lên , bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh  sáng của căn phòng.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi MÀNH RÈM NHẬP KHẨU CAO CẤP LUMITEX để được tư vấn miễn phí và nhận các chương trình ưu đãi của chúng tôi!