Rèm Vải Trơn

LumiTex điểm đến tin cậy của mọi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế rèm Hàn Quốc cho các công trình kiến trúc nhà, chung cư, văn phòng như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside, ..... Hiện LumiTex là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có uy tín tại Hà Nội.

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM VẢI HÀN QUỐC

+ C
hất liệu cao cấp, độ nhẹ, tính đàn hồi cũng như thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

+ Sử dụng được cho nhiều loại không gian khác nhau từ không gian sinh hoạt gia đình, phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian làm việc, không gian khách sạn, nhà hàng, quá cà phê... 


RÈM VẢI TRƠN HÀN QUỐC - LUMITEX

Rèm vải trơn Hàn Quốc chống nắng giúp mở ra không gian nội thất ấm áp, toát lên sự giản dị nhưng cũng không kém phần hài hòa, hấp dẫn, giúp bạn tận hưởng những giây phút nhẹ nhàng thoải mái sau những bộn bề cuộc sống.

Hiện nay trong chuẩn thiết kế mới, các gia đình hiện đại từ chung cư cao cấp đến các căn hộ tư gia hay nhà biệt thự đều ưa chuộng chủng loại rèm vải trơn, cản nắng, màu sắc đơn giản. Với loại rèm vải cao cấp này, không gian sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo phong cách và thẩm mĩ mà bạn có thể lựa chọn loại vải nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với không gian sống của bạn.

Với đội ngũ nhân viên với con mắt nghệ thuật sáng tạo tinh tế, Mành rèm cao cấp LumiTex là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi ngôi nhà của người Việt, mang đến một không gian thật tinh tế sang trọng và trang nhã, phù hợp với mĩ quan của người Việt