Top 3 mẫu rèm văn phòng đẹp phù hợp mọi không gian

Cập nhật: 20/04/2019 10:41 - Lượt xem: 622

Một không gian làm việc được sinh động và đẹp mắt sẽ kích thích trí sáng tạo cũng như mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Vậy đừng bỏ qua 3 mẫu rèm văn phòng đẹp phù hợp không gian mà Lumitex chia sẻ dưới đây nhé!

Rèm văn phòng lá dọc xanh non ngọc bích

Rèm lá dọc cho văn phòng.

Đây là mẫu rèm văn phòng đẹp mà Lumitex muốn chia sẻ đầu tiên. Rèm có thiết kế kiểu lá tinh tế với màu xanh lá non ngọc bích đem lại cảm giác dễ chịu cho không gian giúp bạn và nhân viên khơi nguồn cảm hứng khi làm việc. Rèm lá dọc có tác dụng cản nhiệt, chống nắng hiệu quả nên được nhiều văn phòng cửa kính ưa chuộng.

Rèm văn phòng sáo gỗ nâu tự nhiên

Mẫu rèm sáo gỗ nâu.

Mẫu rèm sáo gỗ màu nâu tự nhiên cấu tạo từ các lá gỗ mảnh liên kết lại với nhau bởi sợi cước hoặc loại dây chuyên dụng dùng trong rèm sao. Đặc biệt, chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo không biến dạng khi hứng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra, sản phẩm còn chống thấm nước cực hiệu quả.

Rèm văn phòng sáo nhôm xanh biển

Lựa chọn rèm văn phòng không thể bỏ qua mẫu rèm sáo nhôm

Rèm được cấu tạo từ nhôm nên rất bền, dễ vệ sinh có chức năng cản nhiệt, nắng tối ưu mang đến không gian văn phòng mát mẻ, dễ chịu. Mẫu rèm có thiết kế đơn giản với những thanh nhôm mỏng, nhỏ gọn được gia công tỉ mỉ, thích hợp với người thích rèm cố định không thay đổi. Có thể nói rèm sáo nhôm đang dần chiếm lĩnh sự yêu thích của giới văn phòng hiện nay.

Tin rằng với 3 mẫu rèm văn phòng đẹp mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua rèm trang trí không gian văn phòng nhé!

LumiTex - Cung cấp, lắp đặt rèm cửa Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 142 đường Phương Canh - Phường Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm

Mành Rèm Nhập Khẩu Cao Cấp LumiTex:  098 436 2060 * 0242 239 8064

Địa chỉ mua mành rèm Hàn Quốc cao cấp uy tín: remcaocaplumitex.com

Các bạn cũng có thể follow LumiTex tại hai địa chỉ facebook và youtube như link bên dưới

Địa chỉ facebook: Mành rèm nhập khẩu Cao Cấp - LumiTex

Địa chỉ Youtube: LumiTex - Mành rẻm Hàn Quốc nhập khẩu cao cấp

Mành rèm cao cấp nhập khẩu - LumiTex chúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn cho mình những chiếc mành rèm Hàn Quốc Cao Cấpđẹp và phù hợp với mọi không gian !!!